phan mem nhan dien khach hang
Cẩm nang

Xu hướng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhân viên kinh doanh

Sử dụng các ứng dụng big data đang là xu hướng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhân viên kinh doanh, doanh nghiệp. Các ứng dụng cho phép bạn lấy số điện thoại khách hàng mà không tốn nhiều chi phí, thời gian. Nhưng, ưu điểm nào của các ứng dụng để Big Data là các kênh tìm kiếm khách hàng của nhân viên kinh doanh hiệu quả.

xu huong tim kiem khach hang tiem nang

Không tốn nhiều chi phí, không mất nhiều thời gian, không phải phơi nắng mưa đó chính là những ưu điểm bigdata đem lại cho khách hàng. Không những thế, các gói còn giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng khi có được thông tin khách hàng khi không để lại thông tin.

Xu hướng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Lấy số điện thoại khách hàng truy cập website, lấy số điện thoại website đối thủ, quét số điện thoại facebook là các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Các phần mềm giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng, có lượng Data khách hàng nét.

Khi sử dụng các ứng dụng big data bạn sẽ có một danh sách khách hàng dài. Các khách hàng bạn quét được thường là khách hàng đang có nhu cầu. Nhiều người sử dụng và đánh giá các phần mềm nhận diện số điện thoại, quét số điện thoại khách hàng đều có nhu cầu.

Nhận diện số điện thoại khách hàng truy cập website

Là ứng dụng chuyên lấy số điện thoại khách hàng vào web bằng mạng 3G/4G. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng phần mềm là ra một loạt danh sách khách hàng. Phần mềm giúp bạn không phải đội nắng, đội mưa phát tơ rơi hay treo bannner để tìm kiếm khách hàng.

nhan dien so dien thoai khach hang truy cap website
nhan dien so dien thoai khach hang truy cap website

 

Ngoài ra, công cụ còn giúp bạn quét số liên tục, lọc các số điện thoại trùng thông minh. Truy cập dữ liệu nhanh chóng, biết được nhu cầu khách hàng. Từ đó, bạn có thể tư vấn, chốt sale nhanh chóng hơn. Nhận diện số điện thoại khách hàng truy cập website- Mobiland- nâng cao doanh số cho nhân viên kinh doanh, doanh nghiệp

Lấy số điện thoại website đối thủ

Với kinh doanh, làm web hiện vẫn đang là xu hướng và luôn được đề cao trong chạy quảng cáo, seo web. Nhiều mặt hàng, lĩnh vực có sự cạnh tranh cao, làm seo trở nên khó hơn. Sự cạnh tranh giữa lên top google càng khó. Vì thế, nhiều đơn vị đã lựa chọn quảng cáo adwords để tìm kiếm khách hàng.

Thế nhưng, nhiều sale hay chủ đầu tư muốn sử dụng biện pháp nhanh hơn. Có thể sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ. Phần mềm cho phép bạn lấy được số điện thoại khách hàng thông qua các web lên top. Bạn sẽ được kết nối với khách hàng web đối thủ thông qua hệ thống telegate của viettel.

lay so dien thoai website doi thu

Lưu ý: Do là hệ thống của nhà mạng, nên bạn không biết được số điện thoại khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, bạn nên xin lại số điện thoại khách hàng để liên hệ. Đặc biệt, ứng dụng chỉ tính tiền khi khách hàng trả lời cuộc gọi của bạn. Đây là xu hướng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhân viên kinh doanh hiệu quả cao.

Quét số điện thoại facebook

Quét số điện thoại từ uid là ứng dụng cho phép người dùng lấy được số điện thoại khách hàng bằng cách quét like, comment, share. Phần mềm cho phép bạn quét liên tục số điện thoại mà không phải copy từng id của khách hàng. Vì thế, ứng dụng giúp bạn có đưc một Data khách hàng dày mà không tốn nhiều thời gian.

Để quét được uid để lấy được số điện thoại khách hàng. Bạn cần phải cài đặt siple uid trước. Sau đó, bạn có được uid của khách hàng và cho uid vào ứng dụng quét số điện thoại facebook là quét được số khách hàng.

Quét số điện thoại từ facebook giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm khách hàng. Hơn nữa, ứng dụng còn tiết kiệm chi phí cao so với các phần mềm khác. Vì thế, thay bằng đi phát tờ rơi mệt nhọc dán banner mất tính thẩm mỹ. Việc sử dụng ứng dụng quét số điện thoại đem lại cho bạn hiệu quả cao trong tìm kiếm khách hàng.

quet so dien thoai tu uid
quet so dien thoai tu uid

Mặc dù, với 3 ứng dụng tưởng chừng đơn giản này. Nhưng đây đang là xu hướng tìm kiếm khách hàng tiềm năng đem lại hiệu quả cao cho sale. Thay bằng đăng tin miễn phí, phát tờ rơi, dán banner, treo phướn mất tính thẩm mỹ. Việc sử dụng các phương pháp tìm kiếm khách hàng nâng cao doanh số nhanh chóng.

Related posts

3 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

LENDO

Cách lấy số điện thoại khách hàng vào website không để lại form

LENDO

Cách xây dựng kế hoạch tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

LENDO

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ