tăng doanh thu nhờ ứng dụng lấy số điện thoại khách vào website
Cẩm nang

Các phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Khách hàng là doanh thu chính của các nhân viên kinh doanh và doanh nghiệp. Đặc biệt, đây là yếu tố quyết định để các nhân viên kinh doanh tồn tại và các doanh nghiệp phát triển. vì vậy, nhân viên kinh doanh luôn là người tìm tòi các công cụ tìm kiếm khách hàng để đem lại doanh thu lớn. Vậy, phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng nào hiệu quả cho nhân viên kinh doanh và doanh nghiệp là gì?

Phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng được hiểu một cách đơn giản như khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm. Nhưng không biết làm sao để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Để hiểu sâu hơn làm sao để tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả, cùng đọc bài chia sẻ dưới đây để sale có một Data khách hàng nét.

Phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều công cụ tìm kiếm khách hàng cho sale. Có thể chia thành 2 phương pháp tìm kiếm khách hàng như: hiện đại và truyền thống. Với các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả hiện đại sẽ có công cụ như: Lấy số điện thoại khách truy cập web; lấy số điện thoại truy cập website đối thủ và quét số điện thoại facebook. Đối với phương pháp tìm khách hàng truyền thống có các hình thức tìm kiếm như: Báo chí; Quảng cáo Google, Mối quan hệ, triển lãm hội thảo,..

Lấy số điện thoại khách truy cập website

Nhiều doanh nghiệp được mở ra, nhân viên kinh doanh càng nhiều. Kéo theo đó là sự cạnh tranh tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho sale. Vì vậy, việc tạo một website cá nhân để chạy quảng cáo, tiếp thị sản phẩm cho đông đảo khách hàng biết tới. Đây là một trong những công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng khá hiệu quả.

Nhưng, khi nhiều sale cạnh tranh cùng 1 sản phẩm. Không phải website nào cũng được lên cao. Nếu web của bạn làm tốt, thì lượng khách hàng truy cập rất nhiều. Thế nhưng, nhiều khách hàng vào tham khảo nhưng không để lại thông tin. Bạn sẽ không biết được khách hàng nào đang có nhu cầu, khách nào đang tìm kiếm thông tin, tham khảo trên web của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website.

phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website
phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập web. Tức là bạn sẽ lấy được số điện thoại khách vào web của mình bằng mạng 3G/4G. Không những lấy được số điện thoại, người sử dụng còn biết được địa chỉ, nhu cầu khách hàng,…Việc biết được thông tin khách hàng chi tiết như vậy, bạn sẽ tư vấn chốt sale nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Lấy số điện thoại truy cập website đối thủ

Ngoài lấy số điện thoại khách truy cập website, Nhận diện khách hàng cung cấp công cụ tìm kiếm khách bằng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website đối thủ. Khi sử dụng phần mềm này, bạn cũng lấy được số điện thoại khách truy cập website đối thủ bạn muốn lấy, biết được nhu cầu khách, vị trí.

Khi dùng phần mềm lấy số điện thoại truy cập website, bạn có được cũng lấy được các thông tin như vậy. Nhưng khi web của bạn, SEO không lên top cao, không tiếp thị được nhiều khách hàng. Khách không biết tới sản phẩm của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có rất ít khách hàng vào web, không bán được sản phẩm.

Vì thế, bạn có thể sử dụng thêm công cụ tìm kiếm khách hàng lấy số điện thoại truy cập web đối thủ. Bạn có được thông tin khách hàng từ các web cạnh tranh với mình. Bạn gọi điện và tư vấn chốt sale nhanh chóng hơn.

lấy số điện thoại web đối thủ trong tìm kiếm khách hàng

Quét số điện thoại facebook

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội được người dùng để liên lạc, tạo mối quan hệ. Ngoài ra, ứng dụng cũng là công cụ để các doanh nghiệp, sale bán hàng hiệu quả. Thế nhưng, nhiều khi khách hàng vào xem các sản phẩm của bạn nhưng đang lưỡng lự chưa biết có nên mua hay không. Vì thế, bạn nên dùng ứng dụng quét số điện thoại facebook để lấy được thông tin khách hàng, tư vấn hiệu quả hơn.

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng ứng dụng quét số điện thoại từ UID. Bạn sẽ quét được số điện thoại thông qua các Like, Comment, Share. Thông qua việc quét số điện thoại khách hàng qua like, comment, share từ các Group, Profile. Bạn sẽ có được một Data khách hàng có nhu cầu. Từ đó, bạn có thể chạy quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tới nhiều khách hàng thông qua mạng xã hộ nhiều hơn.

Quét số điện thoại facebook tiết kiệm thời gian
Tăng doanh thu

Với phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả bằng các công cụ hiện đại. Bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại: 0915.055.291 để được tư vấn free sâu hơn và đăng ký sử dụng nhanh chóng hơn.

Phương pháp tìm kiếm khách hàng truyền thống

Không những có các phương pháp tìm kiếm khách hàng bằng công nghệ. Các sale và doanh nghiệp thường dùng các công cụ tìm khách hàng truyền thống như: báo chí, quảng cáo Google, Mối quan hệ,…Đây là 3 cách tìm kiếm khách hàng trước đây sale hay dùng.

Báo chí

Được biết đến là công cụ truyền thông hiệu quả trước đây. Thế nhưng truyền thông báo chí cũng có những ưu điểm, nhược điểm. Ví như, bạn muốn quảng bá một sản phẩm nào đó của mình trên Báo chí. Bạn phải trả một khoản tiền khá lớn để chạy quảng bá. Chi phí để đăng trên các tờ báo uy tín càng đắt hơn. Hơn nữa, việc quảng bá trên báo chí chỉ là công cụ tiếp thị sản phẩm chứ chưa phải bán sản phẩm. Vì thế, thay vì sử dụng phương pháp tìm kiếm khách hàng trên báo chí. Bạn nên sở hữu cho mình một công cụ tìm kiếm khách hàng bằng các công nghệ đạt hiệu quả cao nhất

cách tìm kiếm khách hàng bằng báo chí

Quảng cáo Google

Google là một công cụ lớn được nhiều người sử dụng để tìm kiếm. Thế nhưng, việc chạy quảng cáo trên google chi phí và khả năng tiếp cận khách hàng vẫn chưa được đánh giá cao.

Thông thường, chi phí dùng để chạy quảng cáo mỗi lượt click có thể từ mấy nghìn lên tới hàng trăm nghìn. Thế nhưng, các sản phẩm khác chỉ cần 2-3 nghìn là có được 1 số điện thoại khách đang có nhu cầu. Trong khi đó, khách click quảng cáo của bạn chưa chắc đã có nhu cầu. Có khi là những người muốn làm bạn mất chi phí nhiều hơn. Vì thế, bạn nên sử dụng thêm công cụ lấy số điện thoại để tìm kiếm khách hàng.

Mối quan hệ

Làm nhân viên kinh doanh, bán hàng nhiều năm. Bạn sẽ có rất nhiều mối quan hệ. Đấy cũng là công cụ để bạn tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả. Thế nhưng, khi có một đối thủ khác cạnh tranh với bạn, có thể sản phẩm họ tốt hơn, giá bán tốt hơn. Khách hàng sẽ từ bỏ bạn mà đi. Đó là đối với những người làm sale lâu dài. Còn những nhân viên kinh doanh mới thì sao?

Đó là một câu hỏi rất đơn giản. Khi sự phát triển của công nghệ hiện đại. Quy trình tìm kiếm khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi là nhân viên kinh doanh mới, việc tìm khách hàng rất khó khăn. Bạn phải thực hiện những công việc như: phát tờ rơi, dán decan, telesale từ data cũ,..Nhưng rất ít người có nhu cầu. Vì thế, thay vì sử dụng phương pháp tìm kiếm khách hàng truyền thống. Bạn nên lựa chọn cho mình các công cụ tìm kiếm khách hàng bằng công nghệ. Thu thập Data khách hàng có nhu cầu với sản phẩm.

Mối quan hệ trong tìm kiếm khách hàng

Với sự phân tích rõ ràng về các công cụ tìm kiếm khách hàng ở trên. Để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi, một doanh nghiệp phát triển. Bạn nên sử dụng tìm kiếm khách hàng bằng phần mềm lấy số điện thoại truy cập website, lấy số điện thoại website đối thủ và quét số điện thoại từ uid facbook.

Related posts

Tại sao nên sử dụng dịch vụ telesale gateway?

ducthanh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

ducthanh

Chức năng của phần mềm quét số điện thoại từ UID facebook

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá đầy đủ!

X
NHẬN BÁO GIÁ