quét số điện thoại qua facebook
Cẩm nang FBPhone

Chức năng của phần mềm quét số điện thoại từ UID facebook

Quét số điện thoại qua Facebook giúp người dùng biết được các thông tin của khách hàng. Từ những thông tin đó, bạn đưa ra một chiến lược kinh doanh tổng thể. Giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh cũng như nhân viên kinh doanh có một Data khách hàng nét. Vậy, chức năng của phần mềm lấy số điện thoại trên facebook là gì? Dưới đây là bài viết chi sẻ về chức năng của phần mềm quét số điện thoại từ UID Facebook.

phần mềm quét số điện thoại từ uid facebook hiệu quả, giá rẻ
phần mềm quét số điện thoại từ uid facebook

Là một trang mạng xã hội có tốc độ lan truyền nhanh ở Việt Nam và thế giớ. Facebook hiện đang được người sử dụng lựa chọn sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ dùng để liên lạc, gọi điện nhắn tin. Facebook cũng là công cụ bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp và nhân viên sale

Chức năng của phần mềm quét số điện thoại từ UID Facebook

Là ứng dụng mới ra đời nhưng quét số điện thoại facebook hiện đang được nhiều doanh nghiệp, sale sử dụng. Bởi phần mềm có nhiều chức năng đem lại hiệu quả cao trong bán hàng.

Nhận diện được số điện thoại khách hàng

Để lấy được số điện thoại từ uid, bạn cần phải đăng ký sử dụng phần mềm quét số điện thoại Facebook tại Nhandienkhachhang.com. Hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0915.055.292 để được tư vấn Free và đăng ký nhanh chóng. Khi đăng ký sử dụng ứng dụng, bạn được cấp 1 tài khoản đăng nhập. Bạn vào tài khoản và thực hiện các bước như bài hướng dẫn quét số điện thoại Facebook đã chia sẻ lần trước. Hoặc có thể tham khảo tại đây.

Nhận diện số điện thoại khách hàng
Nhận diện số điện thoại khách hàng

Khi vào ứng dụng, bạn muốn quét uid like page. Bạn chỉ cần copy UID của bài viết, vào mục quét Like là được tất cả các số điện thoại, uid khách hàng đã like. Nếu muốn lấy số điện thoại thành viên nhóm, bạn cop UID nhóm, vào mục quét Số điện thoại Group là được.

Việc sử dụng phần mềm quét số điện thoại từ uid giúp các doanh nghiệp, cá nhân biết được thông tin khách hàng. Từ đó, việc gọi điện tư vấn hiệu quả hơn thấy.

Thông tin khách hàng chi tiết

Không những lấy được số điện thoại hiệu quả. Ứng dụng còn cho phép bạn biết được thông tin chi tiết của khách hàng. Các thông tin khách hàng bạn sẽ có được như: Email, ngày sinh, giới tính, địa chỉ,… Với các thông tin được bổ sung đầy đủ như vậy, bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt hơn

Khi có địa chỉ Email, bạn có thể trao đổi thông tin khách hàng qua thư điện tử. Những bảng giá, thông tin giảm giá,…được cập nhật và gửi qua cho khách hàng nhanh chóng. Không những thế, biết địa chỉ và giới tính giúp bạn tiện trong xưng hô và gửi sản phẩm tới khách hàng.

Biết được nhu cầu khách

Khi khách truy cập vào facebook của nhóm, trang cá nhân, hay thể hiện qua các nút like, share, comment. Bạn sẽ biết quét được số điện thoại, nhận diện được khách hàng đang có nhu cầu gì. Từ đó, đưa ra các chiến lược hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để quét những đối thủ cạnh tranh với mình. Nếu như đối thủ cạnh tranh với bạn cao hơn. Bạn nên sử dụng ứng dụng để lấy được số điện thoại khách. Việc lấy được số điện thoại là công cụ để bạn chạy quảng cáo Marketing hiệu quả hơn.

quét số điện thoại qua facebook
quét số điện thoại qua facebook

Khi biết được nhu cầu khách hàng, bạn sẽ chuyển sang chạy quảng cáo mặt hàng của bạn. Việc chạy quảng cáo facebook hiệu quả hơn bởi đây là trang mạng xã hội nhiều người sử dụng. Một khi truyền thông được nhiều khách hàng biết, bạn bán sản phẩm sẽ rất nhanh, doanh thu tăng nhanh.

Hiệu quả phần mềm lấy số điện thoại từ uid facebook

Sử dụng phần mềm quét số điện thoại từ uid đem lại hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng. Bạn chỉ cần mất một khoảng chi phí nhỏ hơn so với các phương tiện truyền thông như báo chí, quảng cáo Adword,…nhưng đem lại hiệu quả cao hơn nhiều lần.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Khi bạn biết được nhu cầu khách hàng. Bạn lấy từ uid đã quét được chạy quảng cáo, tiếp cận khách hàng ngay chính uid vừa quét được.

Việc tiếp cận khách hàng từ uid, giúp bạn truyền thông hiệu quả. Bạn sẽ có được một liên kết xoáy ốc, từ người này kết nối tới người khác. Tiếp cận các khách hàng đang có nhu cầu với sản phẩm. Từ đó, tạo nên một hệ thống khách hàng nét cho chính trang Marketing Facebook của mình.

Tăng doanh thu

Doanh thu là chi phí để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Khi biết được nhu cầu của khách hàng, có số điện thoại. Bạn chỉ cần gọi điện tư vấn cho khách hàng. Việc tư vấn trở nên dễ dàng khi nắm được tâm lý, nhu cầu mua hàng khách thông qua Like, comment, share.

Việc tăng doanh thu còn thể hiện được ngay trên tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Tỉ lệ khách hàng chuyển đổi càng lớn thì doanh thu càng cao. Vì vậy, bạn nên sử dụng phần mềm quét số điện thoại từ uid facebook để tăng hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.

Giảm chi phí truyền thông

Cứ nhắc tới tiền sẽ không ít người thấy tiếc khi bỏ ra số tiền khá lớn để chạy quảng cáo. Việc chạy quảng cáo như Google tốn khá nhiều. Đôi khi, khách click nhưng chưa chắc khách có nhu cầu. Vì thế, việc tìm công cụ tìm kiếm khách hàng mới là rất cần thiết.

Với FBPhone- phần mềm quét số điện thoại qua facebook. Bạn sẽ có được một Data khách đang quan tâm sản phẩm mà chi phí cực rẻ. Bạn chỉ cần mất 1 triệu có ngay 500 số điện thoại- quét từ uid group, like, shae mà bạn muốn. Việc quét số này, đem lại hiệu quả cao hơn so với chạy quảng cáo và các phương tiện truyền thông truyền thống.

Nếu bạn đang làm kinh doanh trên mạng xã hội, việc dùng sử dụng phần mềm quét số điện thoại từ uid facebook để tối ưu cho Marketing, tăng doanh thu, tỉ lệ chuyển đổi  khách hàng cao cho doanh nghiệp.

Related posts

Cách xây dựng kế hoạch tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

ducthanh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ

ducthanh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét số điện thoại Facebook

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá đầy đủ!

X
NHẬN BÁO GIÁ