tìm kiếm khách hàng qua facebook
Cẩm nang FBPhone

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét số điện thoại Facebook

Theo thống kê, Việt Nam hiện đang trong top 10 có người sử dụng Facebook lớn nhất thế giới với 58 triệu người dùng. Đây là một con số khá lớn so với các nước trong khu vực và thế giới. Kéo theo đó là tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ của khách hàng qua facebook cũng tăng cao. Vậy, làm như thế nào để quét số điện thoại từ UID facebook khách hàng? Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook.

Phần mềm quét số điện thoại facebook
FBPhone

Với những tính năng đặc biệt của phần mềm lấy số điện thoại từ Facebook- Simple UID. Bạn sẽ nhanh chóng thu được một lượng khổng Data khách hàng mà không lo lắng thiếu khách.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook

Khi đăng ký sử dụng phần mềm quét số điện thoại từ uid, bạn sẽ lấy được thông tin khách đối thủ. Chi phí trả cho dich vụ rẻ hơn nhiều so với chạy quảng cáo trên Google. Ngoài ra, khi đăng ký dùng, bạn còn lấy được khách hàng quan tâm sản phẩm để kết bạn tự động hoặc chạy quảng cáo. Thông tin sản phẩm của bạn sẽ được đông đảo khách hàng biết đến, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Lấy UID khách hàng từ Fanpage đối thủ

UID được biết đến là một dãy số đơn giản để phân biệt người dùng facebook. Mỗi bài viết, hình ảnh, hay nhóm đều có một UID khác nhau. Khi có UID khách hàng, bạn sẽ nắm bắt được các thông tin khách hàng như sở thích, mối quan hệ, các hình ảnh,… khách hàng đã Like, comment, bình luận. Vì vậy, chuyển UID sang số điện thoại giúp bạn biết được nhu cầu khách hàng để tư vấn hiệu quả.

Lấy số điện thoại từ fanpage đối thủ
Lấy số điện thoại facebook

Để lấy được UID khách hàng từ Fanpage đối thử, bạn cần thực hiện một số bước sau:

  • Bước 1: Copy link facebook fanpage cần lấy UID (nếu tài khoản này chưa đặt tên người dùng, bạn chỉ cần copy dãy số cuối của link)
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn vào website: lookup-id.com. Tại đây, bạn dán link vừa copy  (UID mà bạn cần lấy số) và click vào Lookup
  • Bước 3: Sau khi bạn nhấn Lookup, bạn sẽ có 1 dãy số. Đây là UID của khách hàng mà bạn cần để thực hiện các bước tiếp theo.
  • Bước 4: Sử dụng tính năng lọc tương tác Fanpage.Sau khi đã có ID Page lọc ở bước 3, bạn hãy copy ID đó vào phần mềm để lọc ra các tương tác như comment, like, Share của khách hàng.Ở đây, bạn lấy được các thông tin của khách hàng như: Số điện thoại, ngày sinh, giới tính, họ tên, vị trí,…

Tương tự để quét số điện thoại khách trên Facebook qua các bài viết, Group, trang cá nhân…. Bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước như trên để lọc được thông tin khách hàng như số điện thoại, vị trí, giới tính, ngày sinh, vị trí truy cập, đường link.

Quản lý tệp khách hàng chạy quảng cáo hiệu quả

Quản lý tệp khách hàng khi quét UID Facebook là vấn đề bạn nên lưu tâm tới. Bởi, quản lý tệp khách hàng giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Khi số lượng người dùng face càng nhiều, việc chạy quảng cáo trên face được đầu tư mạnh. Hiện tại, đây là kênh đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng hiệu quả nhất. Để chạy được quảng cáo nhờ quét uid facebook, cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Lựa chọn các Group, Profile, Fanpage, Post,…Nơi mà bạn muốn lọc danh sách khách hàng quan tâm.
  • Bước 2: Sử dụng chức năng quét UID khách hàng Online hoặc bạn tải ứng dụng quét UID không giới hạn Free.
  • Bước 3: Chuyển tệp khách hàng UID mà bạn đã quét được thành đối tượng quảng cáo trên facebook.
  • Bước 4: Chọn tài khoản Quảng cáo (Truy cập Facebook Ads Manager). Tiếp đến tạo chương trình quảng cáo (chọn tạo mới tệp khách hàng hoặc thêm tệp khách hàng).
Chạy quảng cáo facebook bằng phần mềm quét số điện thoại từ UID
Quét số điện thoại từ UID

Các lưu ý khi sử dụng phần mềm quét số điện thoại từ uid

Khi sử bạn muốn chạy quảng cáo từ quét số điện thoại facebook. Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như:

  • Bạn cần chọn tệp khách hàng từ chức năng quét UID Online hoặc cập nhật tệp khách hàng từ ứng dụng quét UID. Những khách hàng này là người có nhu cầu thực nên chạy quảng cáo hiệu quả.
  • Bạn phải đợi Facebook xử lý từ 10-30 phút. Hơn nữa, tiến trình tạo đối tượng có thể kéo dài đến 3 tiếng.

Chạy marketing facebook

Với những thông tin khách hàng mà bạn quét được như số điện thoại, email, khách hàng muốn gì. Từ đó, quá trình tư vấn hiệu quả hơn, nhanh gọn hơn. Phần mềm quét số điện thoại Facebook còn là công cụ mang lại hiệu quả cao trong chạy quảng cáo. Hãy theo dõi nhandienkhachhang để cập nhật được các thông tin mới nhất về quét số điện thoại từ UID, mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh.

Related posts

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ

ducthanh

Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website lấy được thông tin gì?

ducthanh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ telesale gateway?

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá đầy đủ!

X
NHẬN BÁO GIÁ