tăng doanh thu nhờ ứng dụng lấy số điện thoại khách vào website
Cẩm nang Mobiland

Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website lấy được thông tin gì?

Mobiland là phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website bằng mạng 3G/4G. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng phần mềm lấy được tất cả các thông tin của khách hàng khi vào web. Giúp các doanh nghiệp tăng thu thập Data khách hàng nét từ ứng dụng.

phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website
phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

Hiện nay, việc tìm kiếm khách hàng đang càng trở nên khó khăn. Các công cụ tìm khách hàng truyền thống vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh. Thay vào đó, việc sử dụng phần mềm nhận diện khách hàng giúp bạn tăng doanh thu, tạo được sự hài lòng của khách hàng. Vậy, các thông tin khi sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khi khách hàng vào web là gì để đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp?

Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp, sale hiệu quả. Mobiland cung cấp ra thị trường phần mềm lấy số khi khách vào web bằng mạng 3G/4G. Ứng dụng lấy được tất cả các thông tin chính mà bạn cần.

Lấy số điện thoại nhanh chóng

Cứ 60s ứng dụng tự động cập nhật số điện thoại khách hàng mới. Thông tin khách hàng được cập nhật liên tục, khách hàng không bị trùng lặp. Hơn nữa, khi khách hàng vào web khoảng 3-5s, phần mềm sẽ lấy ngay được số điện thoại khách vừa mới vào web.

Không những thế, phần mềm còn lọc được các số điện thoại vào web nhiều lần. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là có thể lọc được các số đã vào trước đó. Vì vậy, bạn  sẽ không mất nhiều thời gian, không tốn thêm chi phí do có nhiều số trùng lặp. Nếu bạn chưa biết dùng ứng dụng, đọc bài hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại truy cập website.

Biết được nhu cầu khách hàng

Nhu cầu khách hàng là một trong những vấn đề sale hay doanh nghiệp không thể nắm bắt được trước. Nhưng khi sử dụng ứng dụng lấy số điện thoại, bạn dễ dàng biết được khách hàng đang cần cái gì, nhu cầu khách hiện tại như thế  nào.

Phần mềm nhận diện số điện thoại khách vào website
Phần mềm nhận diện số điện thoại khách vào website

Khi sử dụng ứng dụng lấy số điện thoại, bạn biết được khách truy cập đường link nào. Từ đó, bạn biết được mong muốn của khách hàng là gì. Khi biết được khách hàng đang cần sản phẩm gì là bạn đã biết được tâm lý khách hàng. Việc chốt sale được hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng nói chuyện, tiếp khách của bạn. Vì thế, bạn hãy đọc thật nhiều, tìm hiểu thật kỹ sản phẩm để nói chuyện một cách tự nhiên. Tạo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng.

Biết được ngày giờ khách hàng truy cập

Việc biết được ngày giờ khách hàng truy cập giúp bạn tư vấn khách hàng đúng thời điểm. Thời điểm là vấn đề vô cùng quan trọng. Khi khách hàng vào web của bạn, bạn không nhanh chóng gọi điện tư vấn thì tự động sẽ vào web cạnh tranh với bạn. Vì vậy, có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng. Đặc biệt hơn, sự uy tín của bạn cũng bị giảm 1  nửa mặc dù sản phẩm bên bạn có tốt tới đâu.

Thay vì để khách hàng tìm web đối thủ. Bạn nên trang bị ngay cho mình phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website tại nhận diện khách hàng. Việc sử dụng ứng dụng, bạn biết được ngày giờ khách truy cập, biết được số điện thoại và nhanh chóng gọi điện cho khách hàng để tư vấn.

Phần mềm nhận diện số điện thoại khách vào website
Phần mềm nhận diện số điện thoại khách vào website

Vì vậy, việc biết được số điện thoại, nhu cầu khách hàng, ngày giờ khách hàng truy cập. Là những thông tin quan trọng để bạn chốt sale hiệu quả hơn. Khi tạo được sự tin tưởng, bạn có thêm được 1 vị khách trung thành. Đặc biệt, người Việt Nam có truyền thống cái gì tốt hay truyền miệng. Nên nếu bạn tạo được sự uy tín được 1 người hay 1 nhóm người. Bạn sẽ nhận lại được hàng nghìn người luôn tin tưởng và ủng hộ.

Ưu điểm của phần mềm nhận diện số điện thoại khách truy cập websie

Với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hơn cả các phương tiện truyền thông truyền thống. Mobiland hiện đang được đánh giá với một số ưu điểm nổi bật như

Tăng doanh thu nhanh chóng

Khi biết được nhu cầu khách hàng, số điện thoại khách. Việc còn lại là phụ thuộc vào các nhân viên kinh doanh. Sale sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện có bán được sản phẩm hay không. Và là người ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu toàn bộ doanh nghiệp.

Chính vì thế, việc đầu tư phần mềm lấy số điện thoại khách hàng cho nhân viên sale là không thể thiếu. Khi có được số điện thoại khách hàng, việc chốt sale cũng dễ dàng hơn bao giờ. Ngoài ra, việc bạn tạo được uy tín tăng lượng khách hàng nhanh chóng. Từ đó, giúp bạn tăng doanh thu nhanh hơn.

tăng doanh thu nhờ ứng dụng lấy số điện thoại khách vào website

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao

Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng là một trong những yếu tố giúp các doanh nghiệp, sale tăng doanh số nhanh chóng. Như đã nói ở trên, người Việt Nam có thói quen truyền miệng. Cái gì tốt được truyền nhau đi xa nên bạn nên tạo uy tín ngay từ đầu.

Việc tạo được uy tín đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp bạn có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Là điều kiện giúp bạn tăng doanh thu chỉ trong thời gian ngắn.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì tìm kiếm khách hàng bằng các phương tiện truyền thông như báo chí, mối quan hệ, triển lãm, hội thảo, phát tờ rơi, quảng cáo Adword. Bạn nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website để thay thế.

Việc phát tờ rơi, tham gia các hội thảo, triển lãm rất tốn thời gian trong tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt, đối với nữ giới thì càng mệt mỏi, chán nản hơn rất nhiều. Thay vào đó, phần mềm nhận diện số điện thoại khách truy cập web chỉ cần ngồi 1 chỗ. Ứng dụng tự cập nhật số điện thoại khách hàng cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản như trong bài hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại.

Lấy số điện thoại khách hàng vào web tiết kiệm chi phí và thời gian
Lấy số điện thoại khách hàng vào web

Chạy quảng cáo Google Adwords, truyền thông trên báo chí tốn kém rất nhiều chi phí. Mỗi lượt click trên Google đã mất từ mấy nghìn trở lên cho tới từ khóa hàng trăm nghìn. Hơn nữa, có thể những click đó là sale, những người muốn bạn tốn nhiều phí hơn. Vì thế, sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khi vào web tại nhận diện khách hàng không thể không có.

Với những thông tin mà bạn lấy được của khách hàng như số điện thoại, nhu cầu, ngày giờ khách hàng truy cập. Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khách hàng, thu thập Data khách hàng có nhu cầu từ website.

Related posts

Hướng dẫn chèn code phần mềm quét số điện thoại vào website

ducthanh

Các phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

ducthanh

Cách xây dựng kế hoạch tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá đầy đủ!

X
NHẬN BÁO GIÁ