Hoàn thành lấy số điện thoại khách hàng
Cẩm nang

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin khách hàng để Data nhiều hơn, chính xác hơn là rất cần thiết. Vì vậy, sự ra đời phần mềm quét số điện thoại khách hàng truy cập website mang tới hiệu quả cao trong kinh doanh. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng tại nhận diện khách hàng.

hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website
Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập web

Để sử dụng phần mềm lấy số điện thoại, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ với chúng tôi trước. Khi bạn đăng ký sử dụng, bạn được cấp một tài khoản, mật khẩu riêng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng trang quản trị lấy số điện thoại khách hàng (các trang nhỏ bạn cũng chỉ cần làm tương tự)

Mục số điện thoại

Trong mục này, bạn sẽ lấy đươc số điện thoại khách hàng chỉ cần  một số bước đơn giản như sau

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào đường link, tên tài khoản và mật khẩu đã được cấp
 • Bước 2: Khi đăng nhập xong, bạn nhìn về bên trái màn hình có mục Số điện thoại. Bạn click vào mục đó, click tiếp vào Danh sách số điện thoại. Khi bạn Click vào, sẽ cho ra một danh sách số điện thoại mà khách đã truy cập bằng mạng 3G/4G.
 • Bước 3: Bạn đã có được các số điện thoại khách hàng truy cập vào website của bạn bằng mạng 3G/4G.
hướng dẫn sử dụng mục lấy số điện thoại khách hàng
Danh mục lấy số điện thoại

Lưu ý:

 • Nếu bạn muốn biết được thông tin tất cả khách hàng truy cập từ khi đăng ký dùng. Bạn chỉ cần click vào mục thời gian ở trên là lọc được các số điện thoại theo ngày tháng bạn muốn.
 • Tương tự: Nếu bạn muốn lọc khách hàng truy cập theo nhà mạng. Bạn chỉ cần click vào ô nhà mạng, chọn nhà mạng mà bạn muốn lọc là xong.

Mục quản lý chiến dịch

Trong mục chiến dịch, bạn sẽ quản lý được các mục như: Danh sách chiến dịch; Chiến dịch sắp đến hạn; chiến dịch hết hạn; chiến dịch đã dừng.

Trong mục này, bạn nên quan tâm tới Danh sách chiến dịch. Mục này, bạn sẽ biết được đang quản lý bao nhiêu chiến dịch. Các bước đơn giản để nhận diện số điện thoại khách hàng truy cập web như:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản với đường link, tài khoản đăng nhập, mật khẩu đã được cung cấp.
 • Bước 2: Bạn chọn vào mục Chiến dịch, click vào Danh sách chiến dịch.
Mục quản lý chiến dịch phần mềm lấy số điện thoại
Mục quản lý chiến dịch
 • Bước 3: Bạn sẽ kiểm tra được các chiến dịch đang chạy, quét số điện thoại khách truy câp vào web bằng 3G/4G.
 • Bước 4: Khi bạn click vào, bạn sẽ kiểm tra được các chiến dịch mà bạn đang chạy. Nếu muốn kiểm tra số điện thoại từng chiến dịch. Bạn click vào chiến dịch đó và mở ra cho bạn cửa sổ đầy đủ thông tin của khách hàng.
 • Bước 5: Bạn đã kiểm tra và lấy được số điện thoại khách truy cập vào web.

Hoàn thành lấy số điện thoại khách hàng

 

Lưu ý:

 • Thông tin khách hàng bao gồm các mục như: Số điện thoại, thời gian, đường link mà khách truy cập.
 • Khi biết được đường link khách hàng truy cập, bạn biết được nhu cầu mà khách hàng quan tâm. Vì vậy, bạn tư vấn hiệu quả, đúng nhu cầu khách hàng hơn.

Khi vào mục quản lý chiến dịch, bạn không chỉ kiểm tra được số điện thoại khách hàng truy cập. Mà còn biết được ngày đăng ký chiết dịch, ngày hết hạn, số điện thoại đã bắt ba nhiêu và còn lại bao nhiêu. Việc kiểm soát được như vậy, bạn sẽ nắm bắt được thông tin của mình để đưa ra quyết định có nên gia hạn dùng nữa hay không.

phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập web hiệu quả

Để kiểm tra các chiến dịch sắp hết hạn, chiến dịch đã hết hạn hay chiến dịch đã dừng. Bạn chỉ cần làm các bước tương tự như mục Danh sách chiến dịch là kiểm tra được các mục còn lại.

Quét số điện thoại khách hàng truy cập web bằng mạng 3G/4G là công cụ rất quan trọng trong chiến lược Marketing. Trên đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại tại nhận diện khách hàng. Với phần mềm quét số điện thoại này, giúp bạn có một data khách hàng quan tâm sản phẩm khủng, góp phần tăng doanh thu mà không tốn nhiều chi phí như quảng cáo

Related posts

Ưu điểm công cụ quét số điện thoại Facebook tại nhận diện khách hàng

ducthanh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ

ducthanh

Các phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá đầy đủ!

X
NHẬN BÁO GIÁ