quet so dien thoai tu facebook
Cẩm nang FBPhone

Giải pháp tăng doanh số bán hàng trên facebook hiệu quả

Hiện nay, bán hàng online đang dần chiếm lĩnh thị trường, là xu hướng tìm kiếm khách hàng. Thế nhưng, càng nhiều người kinh doanh thị trường càng cạnh tranh. Vì thế, giải pháp tăng doanh số bán hàng trên facebook nào đem lại hiệu quả cao.

giai phap tang doanh so ban hang tren facebook

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng như là kênh kinh doanh chính thức. Không những thế, đây còn là kênh nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ.

Giải pháp tăng doanh số bán hàng trên facebook

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thì cách tăng doanh số bán hàng online trở nên dễ dàng hơn. Ngoài đăng bài viết trên facebook, livestream, lập kế hoạch thì cần phải có công cụ quét số điện thoại từ uid facebook để chạy quảng cáo.

Sử dụng công cụ quét số điện thoại từ facebook

Hiện nay, ứng dụng quét số điện thoại từ facebook đang được nhiều khách hàng sử dụng như là công cụ chạy quảng cáo facebook hiệu quả. Công cụ quét số điện thoại facebook cho phép bạn quét liên tục số điện thoại của khách hàng.

Ứng dụng cho phép bạn lấy số điện thoại khách hàng từ like, comment, share. Bạn chỉ cần copy uid group hoặc các nhân cho vào ứng dụng. Công cụ sẽ tự động cập nhật, quét số điện thoại khách hàng mà bạn không cần phải thao tác nhiều.

Lưu ý: Để quét được số điện thoại khách hàng trong nhóm hoặc cá nhân. Bạn phải là bạn hoặc là thành viên trong nhóm mới có thể quét được số điện thoại khách hàng từ facebook . Vì thế, những nhóm nào liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn nên tham gia để lấy được danh sách khách hàng có nhu cầu tốt hơn.

quet so dien thoai tu uid fb tang tuong tac

Khi quét được số điện thoại, uid khách hàng. Bạn có thể chạy quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ cho khách trên chính uid vừa quét được. Khi chạy quảng cáo trên chính uid quét được, khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn. Nên việc bán hàng, tăng doanh thu chỉ là sớm muộn.

Quét số điện thoại từ facebook là giải pháp tăng doanh số bán hàng trên facebook đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

>>>Xem thêm: Chức năng phần mềm quét số điện thoại từ uid facebook

Lập kế hoạch quảng cáo facebook

Ngoài sử dụng ứng dụng quét số điện thoại facebook, lập kế hoạch cũng là cách tăng doanh số bán hàng online. Để được một kế hoạch quảng cáo fb hoàn chỉnh, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Xây dựng hệ thống marketing

Đây là bước quan trọng để biết được bạn có đạt hiệu quả cao trong bán hàng online hay không. Để xây dựng được hệ thống marketing bạn nên sử dụng ứng dụng quét số điện thoại từ uid facebook. Khi sử dụng ứng dụng, bạn chỉ việc kết bạn từ các uid quét được trước đó. Bạn sẽ có một danh sách khách hàng đang có nhu cầu và tiếp thị sản phẩm đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Tạo nick facebook

Nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh online. Giải pháp tăng doanh số bán hàng trên facebook bạn cần có nhiều nick facebook. Nhưng việc lập các nick facebook dựa trên cơ sở thương hiệu của bạn. Khi các nick đi cùng tên thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu cá nhân. Lần sau, khách hàng muốn tìm chỉ cần gõ thương hiệu sẽ nhận ra được ngay trang bán hàng của bạn.

>>>Tham khảo: Ưu điểm quét số điện thoại facebook 

Bước 3: Xây dựng nội dung

Không phải chạy quảng cáo facebook chỉ cần có tiền chạy sẽ đem lại hiệu quả. Xây dựng nội dung facebook khá quan trọng để tăng đơn hàng, tăng doanh thu bán hàng online. Để xây dựng được nội dung facebook hay, bạn cần phải viết bài. Các bài viết quảng cáo facebook hay cần ngắn gọn, dễ hiểu. Các thông tin quan trọng nên đưa vào đầu tiên. Bạn không nên viết dài dòng theo lối mòn văn. Nên sử dụng các hình icon để tạo sự bắt mắt đối với khách hàng.

Ngoài ra, khi đăng sản phẩm dịch vụ. Bạn nên sử dụng các hình ảnh kèm theo để tạo điểm nhấn với khách hàng. Nên lựa chọn các hình quảng cáo đẹp để có sức hút mạnh ngay cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Bạn nên lưu ý vấn đề này để giải pháp tăng doanh số bán hàng trên facebook hiệu quả hơn.

len ke hoach tiep can khach hang tiem nang

Bước 4: Livestream

Hiện nay, livestream vẫn đang là xu hướng tìm kiếm khách hàng hiệu quả trong bán hàng online. Khi internet ra đời, bán hàng online theo phương thức livestrea thu hút khách hàng hơn cả. Trong bán hàng bằng phương thức livestream, bạn nên lựa chọn những người có lượng follow nhiều. Khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn. Hơn nữa, việc sử dụng ứng dụng quét số điện thoại từ uid facebook cho bạn lượng khách hàng lớn. Vì thế, khả năng tiếp cận của bạn tới khách hàng cao hơn.

Thực tế hơn, khách hàng thường thích nghe, nhìn người nói hơn là đọc thông tin sản phẩm. Vì thế, livestream sẽ là xu hướng bán hàng online nhiều người lựa chọn.

Với ứng dụng chạy quét số điện thoại từ uid trên facebook và các bước lập kế hoạch chạy quảng cáo fb trên. Khi bạn sử dụng đúng thì tăng doanh thu bán hàng online rất nhanh. Đây sẽ là giải pháp tăng doanh thu bán hàng trên facebook hiệu quả hiện nay và những năm sắp tới.

Related posts

Chức năng của phần mềm quét số điện thoại từ UID facebook

LENDO

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ

LENDO

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

LENDO

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ