telegate-tiet kiem chi phi trong tim kiem khach hang
Cẩm nang Dịch vụ Telegate

Tại sao nên sử dụng dịch vụ telesale gateway?

Bạn là nhân viên kinh doanh? Bạn là chủ các doanh nghiệp? Bạn đang muốn bán chạy các sản phẩm của mình? Bạn đang tìm kiếm nguồn khách hàng? Bạn muốn được tăng lương, tìm giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp? …Đó là một trong số các lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ telesale gateway- phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ

tai sao nen su dung dich vu telesale gateway
Dịch vụ Telegate

Telegate là phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ. Công cụ cho bạn biết được số điện thoại của khách hàng vào web đang cạnh tranh. Từ đó, giúp bạn lấy được số điện thoại khách hàng nhanh chóng. Từ đó, bạn tư vấn và chốt sale nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ telesale gateway

Là dịch vụ mới của nhà mạng Viettel, Telegate còn được biết đến với nhiều tên gọi như là CMS Telesale; Telesale Viettel,… Dịch vụ được cung cấp ra nhằm giúp khách hàng sử dụng hiệu quả trong tìm kiếm khách hàng hiệu quả cho nhân viên kinh doanh, các doanh nghiệp. Không những thế, Telegate sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật mà các doanh nghiệp cần có.

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu chính xác

Khách hàng là mục tiêu luôn được các doanh nghiệp đề cao, tìm kiếm mọi lúc. Không có khách hàng đồng nghĩa với doanh nghiệp không tồn tại, sale không trụ được. Vì vậy, tìm khách hàng luôn được yêu cầu cao. Đặc biệt là nhân viên kinh doanh- người trực tiếp tìm kiếm khách hàng.

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Telegate, bạn chỉ cần ngồi ở phòng hay ở nhà là có thể lấy được khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký các Hobbie, các web đối thủ mà bạn muốn lấy số. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn và khi khách hàng truy cập website, hệ thống tự liên hệ giữa bạn và khách hàng.

tim kiem khach hang
tim kiem khach hang

Hơn nữa, những khách hàng vào web tìm thông tin chính là người đang có nhu cầu về sản phẩm. Vì vậy, bạn tư vấn sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng hơn, chốt sale hiệu quả hơn. Đây là lý do đầu tiên tại sao nên sử dụng dịch vụ Telesale gateway.

Tăng doanh thu nhanh

Tiếp theo, tăng doanh thu là điều một doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng muốn. Vì nó ảnh hưởng tới cuộc sống của tất cả mọi người. Vì vậy, để tăng doanh thu nhanh chóng, bạn chỉ cần dùng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ.

Khi sử dụng dịch vụ CMS Telesale, bạn xác định được khách hàng đang có nhu cầu. Thông tin khách hàng có, biết được nhu cầu của khách. Từ đó, hệ thống tự động kết nối bạn với khách hàng. Bạn tư vấn sản phẩm mà khách hàng đã quan tâm. Từ đó, việc chốt sale của bạn sẽ nhanh hơn. Đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp, lương các Sale cũng tăng cao.

Tiết kiệm chi phí

Ví như, bạn là một nhân viên kinh doanh mới trong nghề bất động sản. Bạn chưa có các mối quan hệ, chưa có khách hàng quen, chưa có Data khách hàng. Bạn cần phải tìm kiếm Data khách hàng. Nếu không có khách đồng nghĩa với việc bạn đã thất bại trong nghề và phải rời bỏ công việc.

Nhưng, với nhiều người làm Sale lâu năm trong nghề thì họ có một số vốn nhất định. Họ sẽ chi tiền cho các chiến dịch Marketing Google, Báo chí- truyền thông, …Bạn là người mới vào nghề không thể theo đuổi kịp. Bạn cần phải tìm một giải pháp mới để tồn tại.

telegate-tiet kiem chi phi trong tim kiem khach hang
tiet kiem chi phi trong tim kiem khach hang

Thay vì, chạy quảng cáo Google chi phí từ triệu cho tới hàng chục triệu đồng. Bạn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập web đối thủ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Bạn chỉ cần mất khỏang 900k đã có 3.000 phút gọi tương đương 2 nghìn/phút. Đây là dịch vụ gọi trực tiếp trên hệ thống, bạn chỉ trả phí khi khách hàng trả lời cuộc gọi. Đây là lý do thứ 3 khách hàng tại sao nên sử dụng dịch vụ Telesale gateway

Dễ dàng sử dụng

Mặc dù là ứng dụng của công nghệ mới. Nhưng Telegate sử dụng vô cùng đơn giản. Dịch vụ không liên quan tới code, không cần cài phần mềm phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn các hobbie mà mong muốn tìm kiếm khách hàng. Gửi các hobbie cho chúng tôi, bạn sẽ được đăng ký và hỗ trợ tới khi sử dụng được.

Đặc biệt, nếu bạn là người chọn hobbie đó đầu tiên. Nếu có khách hàng muốn sử dụng hobbie đó nữa sẽ không được. Hệ thống chỉ cho phép người đầu tiên đăng ký sử dụng hobbie đó. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo trùng lặp khách hàng hay thông tin khách hàng có đối thủ khác lấy. Để biết cách sử dụng như thế nào, tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ.

Tính tương thích cao

Là thời đại của công nghệ, các thiết bị thông minh luôn đi bên cạnh mỗi người. Việc tìm kiếm thông tin cũng được xoay quanh trên các thiết bị thông minh này. Vì vậy, khi sử dụng một ứng dụng nào đó, bạn nên xem dịch vụ đó có tính tương thích với các thiết bị không.

Đối với dịch vụ TeleGate, tính tương thích với các thiết bị thông minh được chuyển đổi cao. Bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải ngồi trước máy tính. Khi đăng ký dịch vụ, bạn cung cấp số điện thoại hay dùng với nhà mạng. Khi có khách hàng tìm kiếm hobbie bạn đăng ký. Hệ thống sẽ tự động kết nối giữa bạn và khách hàng. Bạn chỉ cần tư vấn những nhu cầu mà khách hàng đang quan tâm. Đây là lý do thứ 5 tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ telesale gateway.

telegate- tuong thich voi moi thiet bi
tuong thich voi moi thiet bi

Giới thiệu dịch vụ Telegate

Telesale gateway là dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng Viettel. Dich vụ ra đời giúp các doanh nghiệp, Sale tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn. Không những thế, dịch vụ còn được tối ưu một cách tối giản nhất. Telegate giúp các doanh nghiệp, những người bán hàng qua mạng các dịch vụ như sale bất động sản, bán vé máy bay, bảo hiểm, ô tô, du lịch,…để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu.

Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các khách hàng đang có nhu cầu trên web hay các web đối thủ đang cạnh tranh với mình. Ngoài ra, hệ thống cung cấp các thông tin của khách hàng đang có nhu cầu như: đường link khách hàng truy cập (sản phẩm khách hàng quan tâm), ngày giờ, số điện thoại, tần suất truy cập, độ tuổi, giới tính,…Từ đó, bạn phân tích các đối tượng khách hàng, đưa ra các chiến lược tư vấn phù hợp. Hướng đến mục tiêu chốt sale nhanh chóng.

dich vu telesale gateway
dich vu telesale gateway

Như vậy, để trở thành nhân viên kinh doanh giỏi, một doanh nghiệp phát triển. Việc sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ là không thể thiếu. Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn sẽ không bao giờ phải đặt câu hỏi tại sao nên sử dụng dịch vụ telesale gateway nữa. Chúc bạn trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc, một doanh nghiệp vững mạnh với dịch vụ telegate.

Related posts

Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website lấy được thông tin gì?

ducthanh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét số điện thoại Facebook

ducthanh

Cách xây dựng kế hoạch tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá đầy đủ!

X
NHẬN BÁO GIÁ