nhan dien so dien thoai khach hang truy cap website
Cẩm nang Mobiland

Cách lấy số điện thoại khách hàng vào website không để lại form

Hầu hết kinh doanh mọi lĩnh vực đều cần có website. Nhưng nhiều khách hàng vào web không để lại thông tin dù có nhu cầu mua sản phẩm. Vì vậy, bạn cần phải có cho mình các phần mềm lấy số điện thoại để không bị bỏ lỡ khách hàng. Nhưng làm cách nào để lấy được số điện thoại khách không để lại thông tin hiệu quả? Dưới đây là cách lấy số điện thoại khách hàng vào website không để lại form.

cach lay so dien thoại khach hang vao website khong de lai form

Kinh doanh đang ngày càng trở nên khó khăn bởi sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đơn vị. Vì thế, thay bằng chi tiền nhiều cho quảng cáo thì sử dụng các ứng dụng nhận diện số điện thoại khách hàng đem lại hiệu quả cao. Phần mềm nhận dạng số điện thoại cho phép bạn lấy được thông tin quan trọng của khách hàng. Giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng, lượng khách hàng nét.

Cách lấy số điện thoại khách hàng vào website không để lại form

Để lấy được số điện thoại khách vào web không để lại form, bạn nên sử dụng ứng dụng lấy số điện thoại khách vào web tại Nhandienkhachhang. Ứng dụng lấy số điện thoại cho bạn lấy được số điện thoại, nhu cầu khách hàng, ngày giờ, vị trí,..

Sử dụng ứng dụng lấy số điện thoại- Mobiland tại Nhandienkhachhang

Mobiland là ứng dụng lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập web bằng mạng 3G/4G. Phần mềm cho phép bạn lấy được số điện thoại của nhà mạng Viettel và Vinaphone. Các thông tin ẩn của khách hàng được ứng dụng cập nhật nhanh chóng. Giúp bạn có được số điện thoại và tư vấn hiệu quả hơn.

Phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng Mobiland đem lại cho người sử dụng cảm nhận tốt. Giúp bạn biết được nhu cầu khách hàng và tư vấn hiệu quả hơn. Hơn hẳn các ứng dụng lấy số điện thoại khác, Mobiland vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả cao.

nhan dien so dien thoai khach hang truy cap web
Lấy số điện thoại khách hàng vào web

Ngoài ra, cách sử dụng phần mềm lấy số điện thoại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký với chúng tôi, sẽ được hỗ trợ trực tiếp. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn lấy được số điện thoại khách hàng bất cứ khi nào bạn muốn. Vì thế, khi bạn bận có thể dừng và thông tin khách hàng cũng không bị mất. Đây là cách lấy số điện thoại khách hàng vào website không để lại form hiệu quả cho nhân viên kinh doanh.

>>>Xem thêm: Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website lấy được thông tin gì? 

Đăng ký sử dụng phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng vào web không để lại form

Cách đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng vào website vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện qua các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Mobiland đã được cung cấp sau khi đăng ký
  • Bước 2: Vào danh mục Chiến dịch, click vào mục Quản lý chiến dịch
  • Bước 3: Click vào mục Danh sách số. Sau đó vào phần xem (sẽ ra các số điện thoại khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm trong trang web của bạn).
  • Bước 4: Bạn đã hoàn thành và xem được các số điện thoại vừa đăng nhập vào website

dang ky su dung phan mem nhan dien so dien thoai khach hang

>>>Tham khảo: Có nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website

Ưu điểm phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website

Song hành với sự phát triển công nghệ, các ứng dụng lấy số điện thoại khách hàng được tối ưu tốt nhất. Đem lại hiệu quả cao trong bán hàng, giúp sale tăng doanh thu nhanh chóng. Hơn nữa, nhằm đem tới trải nghiệm người dùng tốt, Nhận diện khách hàng cũng đem lại cho người dùng trải nghiệm, giá tốt nhất. Các ưu điểm phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website đem lại như:

  • Lấy số điện thoại khách hàng nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 5-7s là có được số điện thoại khách vào web không để lại thông tin
  • Tự động cập nhật vị trí của khách hàng truy cập.
  • Từ đường link khách hàng truy cập, phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng cho bạn biết đượ nhu cầu khách hàng. Giúp bạn biết được tâm lý khách hàng, tư vấn hiệu quả.
  • Cập nhật dữ liệu liên tục: Cứ 60s là phần mềm tự động cập nhật dữ liệu khách hàng mới truy cập web của bạn
  • Xuất dữ liệu nhanh chóng: Phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập web cho phép bạn xuất dữ liệu dễ dàng. Bạn không phải tốn nhiều thời gian trong việc lọc bỏ số trùng. Bạn chỉ cần click vào lọc số điện thoại trùng. Ứng dụng tự động lọc số điện thoại cho bạn
  • Biết được ngày giờ khách hàng truy cập. Từ đó, bạn biết khách hàng nào mới, khách nào cũ và nên gọi cho khách nào.

uu diem phan mem lay so dien thoai khach truy cap web

Với những ưu điểm nổi bật của phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng như vậy. Tin rằng, đây là cách lấy số điện thoại khách hàng vào website không để lại form hiệu quả nhất. Với phần mềm này, bạn không phải lo lắng cách tìm số điện thoại khách truy cập web bằng cách nào hiệu quả.

Related posts

Các phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

LENDO

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại website đối thủ

LENDO

3 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

LENDO

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền chính xác SĐT, Email để nhận NGAY thông tin từ LENDO!  

X
NHẬN BÁO GIÁ