Tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả
Cẩm nang

3 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Hiện nay, tìm kiếm khách hàng cho nhân viên kinh doanh rất khó khăn. Các doanh nghiệp mở ra càng nhiều, tạo nên sự cạnh tranh lớn trong tìm kiếm khách hàng. Trong khi đó, khách hàng lại là nguồn thu nhập chính của nhân viên kinh doanh. Vì vậy, việc sử dụng thêm công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhân viên kinh doanh rất cần thiết. Dưới đây là các công cụ tìm khách hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh.

công cụ tìm kiếm khách hàng-min (2)Sự phát triển của công nghệ kéo theo đó là các phần mềm tìm kiếm khách hàng ra đời. Các công cụ tìm kiếm khách hàng được xem như là công cụ thu thập Data khách hàng hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp, cá nhân tăng doanh thu nhanh chóng, tạo được sự hài lòng, uy tín đối với khách hàng.

3 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Phần mềm lấy số điện thoại- Mobiland; Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website đối thủ- Telesale Gateway; Phần mềm quét số điện thoại Facebook- FBPhone. Đây là 3 công cụ thần thánh nhất trong tìm kiếm khách hàng mới cho các doanh nghiệp hay cá nhân.

Công cụ lấy số điện thoại truy cập website- Mobiland

Mobiland là phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website bằng mạng 3G/4G tất cả các nhà mạng. Phần mềm quét số điện thoại giúp bạn thu thập Data khách hàng có nhu cầu, tăng doanh số, tạo được sự uy tín với khách. Ngoài ra, phần mềm sử dụng cực kỳ đơn giản.

phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website
phần mềm lấy số điện thoại

Nhiều người cho rằng, việc đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại truy khách hàng cập website cần phải biết về Code. Thế nhưng, bạn đến với chúng tôi không cần biết về code vẫn sử dụng bình thường. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng, nhân viên kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ bạn về cài đặt. Bạn chỉ cần ở nhà, đợi khách hàng truy cập vào web là có được số.

Các hiệu quả nhận diện số điện thoại cho khách hàng

Không những sử dụng đơn giản, Mobiland còn đem lại hiệu quả vô cùng lớn cho khách hàng. Phần mềm đem lại cho bạn một lượng Data khách hàng lớn, hỗ trợ kinh doanh tốt hơn. Hơn nữa, phần mềm lấy số điện thoại lấy được số khách truy cập web từ 3-5s, link khách truy cập, ngày giờ,…

 • Thu thập Data khách hàng có nhu cầu chính xác: Công cụ giúp bạn lọc các thông tin khách hàng như: số điện thoại, đường link truy cập, ngày giờ. Với những thông tin khách hàng bạn lấy được, bạn sẽ có 1 Data khách hàng có nhu cầu, tư vấn chốt sale nhanh hơn.
 • Tăng doanh thu: Việc có được 1 Data khách hàng, bạn biết được khách hàng đang quan tâm vấn đề gì. Từ đó, bạn chốt sale nhanh hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như cá nhân.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí sử dụng cho phần mềm lấy số điện thoại truy cập web rẻ hơn nhiều so với các công cụ tìm kiếm khách hàng khác. Thông thường, tìm khách hàng bằng báo chí, chạy quảng cáo. Các chi phí chạy quảng cáo đắt hơn nhiều. Mỗi lượt click quảng cáo có thể tốn từ mấy nghìn cho tới mấy chục nghìn. Trong khi đó, sử dụng Mobiland chỉ mất khoảng 1k/số.

Công cụ quét số điện thoại Facebook- FBPhone

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội được người dùng ưa chuộng. Người dùng có thói quen tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội cũng nhiều. Vì vậy, bạn là sale bất động sản, nhân viên kinh doanh bảo hiểm, y tế, giáo dục,…không thể không dùng công cụ quét số điện thoại facebook

Ưu điểm của phần mềm quét số điện thoại từ UID khách hàng

Với sự phát triển của công nghệ, phần mềm quét số điện thoại fb giúp khách hàng thu thập được những thông tin cần thiết. Các dự án đều được đăng trên các hội nhóm, nhiều khách hàng có nhu cầu vào xem và muốn tham khảo dự án. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy số điện thoại khách hàng, bạn nên đăng ký công cụ quét số điện thoại Facebook.

Công cụ tìm kiếm khách hàng facebook
Công cụ tìm kiếm khách hàng facebook

Công nghệ hiện đại, các công cụ quét số cũng được cải tiến, đem lại sự hài lòng đối với khách hàng.

 • Quét được số điện thoại khi khách hàng comment, share, like.
 • Nhận diện được số điện thoại khách hàng nhanh, ẩn bình luận khách hàng mình đã quét số.
 • Tính an toàn, bảo mật của phần mềm cao
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, tối ưu quảng cáo, đem lại hiệu quả cao
 • Tạo được sự hài lòng cho khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, có Data khách hàng có nhu cầu chính xác
 • Khả năng chốt sale cao
 • Tiết kiệm được chi phí truyền thông

Hướng dẫn đăng ký sử dụng

Để đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại Facebook vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước để được đăng ký và sử dụng hiệu quả.

 • Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ngay tại trang web hoặc liên hệ số điện thoại 0915.055.291 để được tư vấn free và đăng ký sử dụng nhanh nhất.
 • Bước 2: Khi đăng ký xong, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản, đăng nhập vào và lấy được số điện thoại khách hàng
 • Bước 3: Bạn đã hoàn thành và quét được số điện thoại khách hàng. (Nếu bạn chưa biết, đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét số điện thoại facebook)

Phần mềm lấy số điện thoại truy cập website đối thủ- Telegate

Telesale Gateway là phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập web đối thủ. Giúp bạn biết được các số điện thoại mà khách hàng vào web cạnh tranh với bạn. Phần mềm cho phép bạn lấy được đầy đủ thông tin khách hàng. Từ đó, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn nhanh chóng hơn.

Telegate là phần mềm lấy số điện thoại của nhà mạng Viettel. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sẽ lấy được các ưu điểm, hiệu quả nổi bật của công cụ lấy số điện thoại CMS Telesale.

Đăng nhập vào tài khoản và mật khẩu được cung cấp vào link telegate

Bạn chỉ cần gọi điện thoại tới số: 0915.055.291 để được tư vấn Free và đăng ký nhanh nhất. Tiếp đến, bạn hãy click vào đường link và tài khoản mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn là lấy được số mà phần mềm đem lại.

Hiệu quả phần mềm lấy số điện thoại web đối thủ

Được biết như là công cụ mới để tìm kiếm khách hàng, Telesale Gateway được đánh giá cao phần mềm lấy số điện thoại. Không những thế, phần mềm còn đem lại hiệu quả cao cho nhân viên kinh doanh cũng như các doanh nghiệp.

 • Lấy được số điện thoại khách hàng truy cập web đối thủ mà bạn đã cung cấp.
 • Có 1 Data khách hàng có nhu cầu chính xác
 • Tiết kiệm được chi phí: Bạn chỉ trả phí khi khách hàng nhận cuộc gọi từ bạn
 • Tiết kiệm được thời gian tìm kiếm khách hàng mới.
 • Tạo uy tín cá nhân, doanh nghiệp đối với khách hàng
 • Không cần cài đặt phần mềm, biết sử dụng code. Công cụ lấy số đơn giản, dễ dùng, chuyên nghiệp

Hiệu quả phần mềm lấy số điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ 4.0. vấn đề tìm khách hàng không còn gì là khó khăn. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng 1 trong 3 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp trên. Khi sử dụng 1 trong 3 cụ là bạn đã thu được lượng Data khách hàng có nhu cầu lớn. Tư vấn chốt sale nhanh chóng, doanh thu tăng.

Related posts

Các phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

ducthanh

Chức năng của phần mềm quét số điện thoại từ UID facebook

ducthanh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

ducthanh

Để lại bình luận

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá đầy đủ!

X
NHẬN BÁO GIÁ